Tham gia đội ngũ Admin với Deft

Lời giới thiệu

Chào các bạn, mình là Deft hiện đang là admin của trang web này. Đến thời điểm hiện tại mình blog của mình đã tròn 2 năm tuổi cũng tương ứng với quãng thời gian đi làm của mình. Blog chủ yếu chia sẽ các kiến thức về Java và một số kinh nghiệm khác như NodeJS, Hibermate, Testing v.v. Mục đích ban đầu của mình thành lập Blog này là để kiếm tiền trên mạng thông qua các hình thức quảng cáo của Google. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, một sự thật rằng mình vẫn chưa kiếm được đồng nào từ đó mà còn phải tốn tiền để duy trì hosting và domain.

Nãn chứ, cũng có một vài lúc mình bỏ không thèm cập nhật bài viết mới, cũng có lúc đã vào trang web của nhà cung cấp để huỷ hosting và tên miền rồi lại thôi. Điều duy nhất khiến mình giữ lại Blog này đó chính là động lực bắt buộc bình phải tìm hiểu và học hỏi mỗi ngày để có thể viết các bài mới đến các bạn đọc, vô hình dung nó giúp mình tích luỹ rất nhiều kiến thức và ngày càng code giỏi hơn.

Lời ngõ

Trải qua 2 năm phát triển, Blog hiện tại đang trên đà phát triển và có lượng user nhất định. Tuy nhiên lượng kiến thức vẫn còn rất ít so với nhu cầu nghành IT hiện nay đặc biệt ở Việt Nam. Vì vậy mình mong muốn tìm các bạn đồng hành cùng mình học hỏi chia sẽ kiến thức lên Blog, các bạn sẽ cùng mình tham gia thảo luận, góp ý và xây dựng nội dung cho Blog. Ngoài ra, mình cũng mong muốn kết bạn với những ai tham gia với mình nên chúng ta có thể cafe offline, giao lưu, chơi bời các kiểu.

Các bạn có thể tham gia với đa dạng chủ đề khác nhau tuỳ vào thế mạnh của các bạn chẳng hạn như C/C++, C#, SQL, Linux, Thủ thuật, Java, ORM, Microservice, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, JavaScript, React, NodeJS, React Native, Angular, v.v

Về quyền lợi, trước mắt như mình nói rằng Blog vẫn đang chưa có thu nhập và mình đang phải bỏ tiền để duy trì domain và hosting. Nên quyền lợi mà tốt nhất mà mình nghĩ sẽ mang lại cho các bạn là những người bạn mới, những kiến thức mới được chia sẽ từ các admin khác, động lực thúc đẩy các bạn học hỏi mỗi ngày, chia sẽ các cơ hội nghề nghiệp, định hướng cho nhau. Về dài hạn, mình cũng mong muốn làm sao để tạo ra thu nhập từ Blog để duy trì hosting, domain, có một phần chi phí cho anh em sinh hoạt cafe, ăn sáng, đi chơi v.v. Ngoài ra, chúng ta còn thể giới thiệu hoặc bán các sản phẩm online nhờ vào lượng đọc giả của Blog. Nhưng trước tiên, blog phải có thật nhiều nội dung hay trước đã.

Yêu cầu

Các bạn đang là sinh viên theo học các chuyên nghành IT tại các trường đại học, cao đẳng  trên cả nước. Các anh/chị/em đang đi làm tại các công ty có thời gian rảnh đều có thể tham gia. Ngoài ra, các bạn cần phải có kiến thức tốt về một lĩnh vực cụ thể hoặc mong muốn và có đam mê với một lĩnh vực nào đó.  Có khả năng tự học, nhiệt tình và không ngừng học hỏi.

Thông tin liên hệ

Các bạn có thể liên hệ với mình thông qua các cách sau:

Xin cảm ơn và mong muốn hợp tác với các bạn!

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x