Tags:

Thiết kế website trang sức, vàng bạc đá quý chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử bùng nổ mang đến nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp. Trong đó có kinh doanh mặt hàng trang sức, vàng bạc và đá quý.

Vì vậy việc thiết kế website trang sức chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu nội dung này tại đây.

Vai trò của việc thiết kế website trang sức

Hầu như các cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý đều chọn cách thiết kế website để quảng bá sản phẩm. Bởi thiết kế website trang sức mang lại những hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí. 

  • Trước hết là việc mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng. Các cửa hàng offline chỉ có thể tiếp cận một bộ phận khách hàng bản địa nhỏ lẻ. Trong khi đó, các website lại cho phép bán hàng không giới hạn. 
  • Thiết kế website trang sức giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và nâng cao hiệu quả tiếp thị. Website giúp mở rộng việc kinh doanh mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho đặt quảng cáo, thuê nhân viên hay mở rộng mặt bằng. 
  • Website là phương thức xây dựng thương hiệu cửa hàng chuyên nghiệp. Thiết kế website trang sức sẽ giúp cửa hàng gia tăng uy tín với khách hàng. Qua đó khẳng định và bảo vệ thương hiệu riêng trên thị trường.

Giao diện website trang sức cần lưu ý gì?

Thiết kế website trang sức mang lại hiệu quả, chuẩn SEO không hề đơn giản. Đặc biệt là giao diện website phải ấn tượng mới thu hút khách hàng xem các sản phẩm và đặt mua. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi thiết kế giao diện của website trang sức: 

  • Giao diện có thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hoà, phù hợp. Các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao như trang sức cần có giao diện thu hút, tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm và gây ấn tượng với khách hàng.
  • Các mục trong giao diện của thiết kế website trang sức cần được sắp xếp một cách khoa học. Có thể sắp xếp dựa vào các thuộc tính như chất liệu, loại trang sức hay nhà sản xuất,…. 
  • Giao diện website phải có logo riêng của cửa hàng. Đây là đặc điểm quan trọng đánh dấu sự khác biệt của website cửa hàng này khác với các cửa hàng khác. Đồng thời tạo dấu ấn với khách hàng khi truy cập vào website. 

Bizfly Website – Dịch vụ thiết kế website trang sức chuyên nghiệp

Website có vai trò quan trọng đối với việc kinh doanh của mỗi cửa hàng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website trang sức chuyên nghiệp, uy tín là vô cùng quan trọng. 

Bizfly Website là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web này bởi những tính năng mà doanh nghiệp nhận được những giá trị tuyệt vời như:

  • Giao diện website trang sức tại Bizfly được thiết kế đẹp mắt, sắp xếp khoa học, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Thiết kế chuẩn SEO giúp website lên top tìm kiếm nhanh chóng, bền vững và tương thích với mọi màn hình. 
  • Thiết kế website trang sức tích hợp bộ giải pháp Marketing và Sale hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt là bộ 3 Chatbot tư vấn tự động, Email Marketing Automation chăm sóc khách hàng và CRM quản lý. 
  • Website thiết kế với công nghệ tối ưu, đáp ứng đặc thù doanh nghiệp. Website có hình ảnh 360 độ trực quan, đa ngôn ngữ, công nghệ Responsive hay bản đồ vị trí,….hiện đại. 
  • Website có độ bảo mật tuyệt đối nhờ hệ thống cảnh báo đăng nhập sớm và công nghệ điện toán đám mây. Trang web hoạt động ổn định và luôn có sự hỗ trợ của đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm của Bizfly. 

Thị trường ngày càng rộng mở thì mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp càng lớn. Nếu không chủ động nắm bắt cơ hội, đón đầu xu hướng thiết kế website trang sức, các chủ cửa hàng khó có thể thành công. LIên hệ với Bizfly Website theo hotline 1900636465 để nhận được tư vấn miễn phí.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x