Tags:

Học SEO ở đâu uy tín và tốt nhất? IMTA đào tạo SEO hiệu quả

Việc áp dụng SEO trong hoạt động kinh doanh hiện nay được chú trọng đầu tư. Bởi SEO giúp mang lại nguồn khách hàng thực tế và hiệu quả tích cực đối với kinh doanh, thương mại thời buổi công nghệ 4.0. Giữa lúc thị trường đào tạo SEO ngày càng nở rộ, đa dạng cách thức, phương pháp khác nhau, băn khoăn, thắc mắc đối với người học SEO là điều không tránh khỏi. Vậy, chọn học SEO ở đâu uy tín, tốt nhất, hiệu quả nhất vẫn luôn là vấn đề thường trực hàng đầu? Và chọn IMTA đào tạo SEO liệu có thành công?

Hình 1. Chọn học SEO uy tín nên chọn nơi nào?

Xu hướng chọn học SEO trong kinh doanh hiện đại

Đào tạo SEO, học SEO hay vấn đề SEO dường như là câu chuyện được tranh luận, bàn bạc rất nhiều đối với kinh doanh hiện đại. Trong giai đoạn phát triển của công nghệ 4.0, điều này lại càng được chú ý nhiều hơn hết. Thế SEO quan trọng như thế nào?

SEO được hiểu đơn giản là một phương pháp giúp cho khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp, thương hiệu quảng bá, tiếp xúc khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. 

Trong thời buổi phát triển của công nghệ, nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng ngày càng cao. Thông qua internet và các phương tiện, công cụ hỗ trợ, khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm. 

Thế nên, hoạt động kinh doanh hiện nay không chỉ tập trung vào hình thức offline truyền thống. Mà rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu dần chuyển hướng và chú trọng nhiều hơn đến kinh doanh online, thương mại điện tử.

 Hình 2. SEO có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh hiện đại

Do đó, SEO chính là cách thức tốt nhất để doanh nghiệp, thương hiệu tăng khả năng truyền tải thông tin đến khách hàng. Một mặt, SEO cũng là cách thu lại nguồn traffic khách hàng tiềm năng để doanh nghiệp, thương hiệu thực hiện các công việc marketing khách hàng sau đó. 

Học và đào tạo SEO ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Để đạt được kết quả SEO tốt nhất, chủ doanh nghiệp, quản lý cần phải tìm kiếm nơi đào tạo SEO uy tín để học SEO hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều trung tâm, đơn vị nhận dạy SEO khá đa dạng trên thị trường. Nhưng tìm được nơi chất lượng nhất để học SEO mới là điều quan trọng. Và IMTA chính là sự chọn lựa được rất nhiều người tin tưởng hiện nay nhờ vào:

Giảng viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

IMTA tự hào có được đội ngũ giảng viên với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực SEO. Chúng tôi đã chinh phục và thành công trong rất nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau cả trong và ngoài nước. Có thể kể đến như bất động sản, xây dựng nội thất, làm đẹp, spa, mỹ phẩm, website,….

Chính đội ngũ giàu kinh nghiệm này sẽ được tiếp đào tạo và hướng dẫn cho từng học viên. Mang đến những phương pháp, cách thức giúp cho học viên học SEO thực hiện tối ưu, đạt hiệu quả top tìm kiếm như mong muốn. 

Bộ giáo trình SEO thực tế, bám sát thị trường

Học SEO thành công đòi hỏi phải có bộ giáo trình đào tạo SEO đúng đắn ngay từ đầu. Điều này IMTA luôn đặt lên vị trí quan trọng hàng đầu. Bởi những bước đi chính xác ngay từ đầu mới giúp học viên tiếp thu và thực hành đúng quá trình SEO thực tế. 

Giáo trình SEO từ IMTA được biên soạn theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, từ tiếp cận đến chuyên sâu và ứng dụng. Tất cả nội dung của giáo trình đều bám sát thị trường, cập nhật liên tục các xu hướng, phương pháp và cách thức SEO hiện đại.

Vừa học vừa thực hành với nhiều dự án SEO thật

Học đi đôi với hành là một chân lý dường như vô cùng đúng đắn trong bất kỳ lĩnh vực nào. Và việc học SEO tại IMTA cũng không ngoại lệ yếu tố này. Tiếp thu kiến thức SEO và thực hành dựa trên các dự án thật là điều IMTA cam kết nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên. 

Nhờ vào thực hành trực tiếp, người được đào tạo SEO sẽ biết được những vấn đề thực tế của SEO ra sao. Nhất là việc cập nhật của Google, đọc số liệu, đo lường, backlink, chạy SEO,…. Từ đó biết cách theo dõi, điều chỉnh và cải tiến SEO tối ưu. 

Hình 3. Đào tạo SEO chuyên nghiệp và chất lượng tại IMTA

IMTA – nhận đào tạo SEO chuyên nghiệp, hiệu quả

Đào tạo SEO chuyên nghiệp, hiệu quả tại IMTA sẽ là lớp học dành cho những người yêu thích SEO, làm việc về SEO, cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, thương hiệu. Tại IMTA, khóa học SEO chuyên nghiệp sẽ mang đến những giải pháp Marketing tối ưu mà học viên mong đợi:

Công cụ tìm kiếm và nguyên tắc hoạt động

Kiến thức tổng quan về công cụ tìm kiếm, những khái niệm cơ bản, cách thức hoạt động của Google, các công đoạn thu thập, tính toán và xử lý kết quả. 

Chuẩn SEO từ bước tối ưu về mặt kỹ thuật

Technical SEO từ chính yếu tố kỹ thuật ban đầu là điều cần thiết nhằm giúp cho bọ tìm kiếm tiến hành thuận lợi hơn. Trong đó có nhiều kỹ thuật cần quan tâm như code website, sitemap, cấu trúc web, tốc độ tải của trang,…

Nghiên cứu và phân loại từ khóa SEO

SEO thành công hay không quyết định quan trọng là nhờ vào từ khóa SEO. Do đó, cần biết cách nghiên cứu, chọn lọc và phân loại từ khóa từ chính đến phụ để triển khai nội dung SEO. Bên cạnh đó là kỹ thuật sử dụng các tool công cụ để thực hiện nghiên cứu, phân tích từ khóa SEO chính xác. 

Content chuẩn SEO và onpage SEO

SEO onpage thành công phải nhờ vào nội dung mới mẻ của content chuẩn SEO. Vì vậy, học SEO chuyên nghiệp phải biết xây dựng dàn ý và triển khai nội dung bài viết chuẩn SEO. Điều này sẽ được hướng dẫn tận tình các kỹ thuật viết content chuẩn trong lớp đào tạo SEO từ IMTA. 

Xây dựng backlink và offpage SEO

Sự hỗ trợ từ SEO offpage cũng là yếu tố cần thiết để tăng cường sức mạnh cho website. Điều này sẽ được IMTA hướng dẫn thực hiện nhờ vào các website vệ tinh bên ngoài thông qua kỹ thuật backlink. 

Kỹ thuật SEO cộng hưởng từ khóa lên top

SEO cộng hưởng là kỹ thuật kết hợp cả hai hình thức SEO onpage và SEO offpage. Đào tạo SEO tại IMTA sẽ hướng dẫn học viên thực hiện các thuật này nhằm giúp cho từ khóa SEO được lên top hàng loạt và tăng cường hiệu quả tìm kiếm từ khách hàng.

 Hình 4. Lớp học SEO từ IMTA mang đến kết quả tuyệt vời cho học viên

Ngoài những nội dung trên, lớp đào tạo SEO tại IMTA còn hỗ trợ các kỹ thuật, phương thức trong xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, thực hiện SEO trên Youtube, lập kế hoạch và dự án SEO chiếc lược theo từng nhóm khách hàng và đối thủ. Chính vì thế việc chọn học SEO tại IMTA sẽ là gợi ý tuyệt cho bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín dạy SEO chuyên nghiệp hiện nay.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x