Xin chào!

Thời gian qua các bạn học được nhiều không? Shareprogramming.net có giúp được cho bạn nhiều không?

Đợt vừa rồi mình có bận một khoảng thời gian không lên thêm kiến thức cho các bạn được. Nhưng mà mình cũng rất vui khi thấy vẫn còn nhiều bạn luôn theo dõi và học tập trên trang web này. 

Cảm ơn các bạn!

Mình không để quảng cáo để giúp các bạn học tập đỡ phiền toái. Nhỡ ông nào đang học lại thấy quảng cáo ba con sói thì lại mất hết cả tập trung =)) 

Thôi thì, sắp tới mình có thời gian rồi. Các bạn có muốn học thêm gì không? Về backend, frontend, test, BA,.. về lộ trình học, về định hướng tương lai. Hoặc tâm sự thầm kín, tuổi 20, 30 chông chênh,… (Chông chênh gì thì chông chênh, học cho đỡ chông chênh nhé =)) ) Lói chung là tất cả vấn đề trong cuộc sống. Mình trả lời được hay không thì là hên xui. Cho nên là, nếu có câu hỏi gì muốn hỏi thì cứ comment ở dưới hoặc vào group của mình mà hỏi nhé. Sẽ có người giải đáp câu hỏi của bạn sớm thôi.

Thế nhé. Đây là bài đăng khảo sát tình hình học tập của dân chúng. Nên là vào đọc bài này phải comment tình hình học tập =)) Tôi mà phát hiện anh chị nào mà đọc được bài này mà không í kiến í cò gì thì cứ liệu. 

Nếu các bạn mà chăm học thì hôm nào mình sẽ offline =))

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x